Giỏ hàng
HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG - WECHOICE AWARDS

Dự án nổi bậtNgày: 02-05-2018 bởi: Võ Trần Quỳnh Trang

HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG - WECHOICE AWARDS

Đã có lúc bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hoang mang giữa bộn bề cuộc sống, giữa muôn vàn sự lựa chọn và không biết nên làm gì tiếp theo? Những lúc như vậy, hẳn bạn sẽ cần lắm một bàn tay vỗ về, một nụ cười động viên hay chỉ đơn giản là một câu nói, một câu chuyện nào đó mà người ta vẫn gọi chung là nguồn cảm hứng để giúp bạn lấy lại tinh thần.

Thực tế là những người có thể truyền nguồn cảm hứng tích cực ấy cho bạn chẳng ở đâu xa. Họ chưa chắc đã là một người nổi tiếng đang đứng trên đỉnh cao danh vọng, mà có thể chỉ là những người bình thường, đang sống một cuộc sống bình thường nhưng với một thái độ sống phi thường và luôn sẵn sàng lan tỏa niềm cảm hứng đó tới người khác.

Xuất phát từ giá trị nhân văn đó, bắt đầu từ năm 2018, Trung tâm tin tức VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam hợp tác cùng Công ty cổ phần VCCorp, với hai đơn vị đồng triển khai là Công ty cổ phần PSC và đơn vị Truyền thông trực tuyến Admicro tổ chức chương trình truyền hình "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards"  phát sóng thường kỳ trên kênh VTV1.

Những nhân vật tiêu biểu viết lên câu chuyện truyền cảm hứng trong tháng 4

Với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế, chương trình đồng hành "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" đã lên sóng và nhận được những phản ứng rất tích cực từ phía khán giả. Chương trình đã giúp người xem gặp gỡ và làm quen với rất nhiều những nhân vật khác nhau mà mỗi người trong số họ lại mang đến một câu chuyện khác nhau, nhưng có một điểm chung, đó chính là rất nhân văn và giàu cảm xúc.

Hương Giang Idol trải lòng trên sân khấu chương trình

Đại úy Lưu Trọng Phú và Thượng úy Nguyễn Thanh Kiểm - những chiến sĩ mang theo ước mơ và hoài bão bảo vệ bầu trời quê hương.

Nguồn cảm hứng từ U23 Việt Nam sẽ được tái hiện trên sân khấu của Hành trình truyền cảm hứng phiên bản WeTalk.

WeTalk là chương trình nằm trong chuỗi Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards được thực hiện mỗi tháng 1 lần. Với thời lượng 80 phút, khán giả sẽ được lắng nghe những nhân vật bình thường nhưng lại có những câu chuyện phi thường, góp phần lan truyền thái độ sống tốt đẹp đến với cuộc sống theo nhiều cách riêng biệt.


Thời gian phát sóng:
WeChoice Awards 2018 phát sóng 20h10 Chủ nhật và thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV1.
Chương trình đặc biệt WeTalk với thời lượng 80 phút sẽ lên sóng VTV1 vào lúc  thứ Bảy tuần thứ 3 hằng tháng trên kênh VTV1. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
Website chương trình: http://wechoice.vn/
Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/wechoice.vn/