Giỏ hàng
LỄ CÔNG BỐ RA MẮT KHUNG CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO BUỔI SÁNG” VỚI DIỆN MẠO HOÀN TOÀN MỚI TRÊN KÊNH VTV1

Tin tứcNgày: 25-07-2018 bởi: PSC Media

LỄ CÔNG BỐ RA MẮT KHUNG CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO BUỔI SÁNG” VỚI DIỆN MẠO HOÀN TOÀN MỚI TRÊN KÊNH VTV1

Chiều 24/07/2018, tại Đài Truyền hình Việt Nam đã diễn ra Lễ Công bố ra mắt khung Chương trình “Chào buổi sáng” với một diện mạo mới mẻ, hấp dẫn, thiết thực và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khán giả. Hiện phiên bản mới sẽ lên sóng từ 1/8/2018, do đội ngũ Ban Thời sự phối hợp với kênh VTV8, VTV9 và các cơ quan thường trú của Đài Truyền hình Việt Nam tại nước ngoài thực hiện.                    

Chương trình “Chào buổi sáng” là chương trình tin tức sớm nhất với thời lượng dài nhất trong ngày. Là một trong những chương trình có bề dày hơn 20 năm trên Kênh VTV1, “Chào buổi sáng” phát sóng vào lúc 5h30 hàng ngày luôn không ngừng đổi mới để mang đến cho khán giả cảm giác mới lạ và hữu ích.

Ông Lê NgoÌ£c Quang Trưởng ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam phát biểuÔng Lê Ngọc Quang Trưởng ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam phát biểu

Ông Ngô Minh Hải - Phó chủ tiÌ£ch HĐQT Tập đoàn TH phát biểuÔng Ngô Minh Hải - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH phát biểu

“Chào buổi sáng” phiên bản mới này, không chỉ cập nhật liên tục tin tức thời sự, thời tiết, thể thao, giao thông... mà các điểm nhấn thú vị cũng sẽ khiến khán giả khó rời khỏi màn hình:

Sự xuất hiện của chuyên mục mới “Kết nối nông sản” vào lúc 5h40 sẽ đưa ra thông tin đầy đủ cập nhật nhất về nhu cầu thị trường và kết nối tiêu thụ nông sản mọi vùng miền, góp phần giúp bà con nông dân định hướng nuôi trồng sản xuất, tìm đầu ra cho sản phẩm, mở rộng thị trường. Đồng thời, giúp các nhà phân phối trong và ngoài nước tìm được nguồn cung dồi dào và hấp dẫn. Đây là chuyên mục có sự phối hợp chặt chẽ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên minh các Hợp tác xã, các Doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm, các cơ quan xúc tiến thương mại ở nước ngoài.

Chương trình phản ánh các vấn đề trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ và xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt Nam nhìn từ các mặt hàng nông sản trên cả nước, bao gồm 10 ngành hàng nông sản chủ lực quốc gia, các mặt hàng chiến lược của địa phương như nhãn, vải, bưởi, chè… và những mặt hàng nông sản đặc sản mang tính chất vùng miền như mỗi làng một sản phẩm.

Không chỉ dừng ở góc độ phản ánh, lần đầu tiên trên VTV1, một chương trình sẽ cung cấp thông tin về diễn biến thị trường để dự báo, cảnh báo và kết nối cung cầu hàng ngày.  Đặc biệt lần đầu tiên với sự tham gia của các tham tán thương mại, cùng các phóng viên thường trú của VTV đông đảo trên thế giới sẽ đưa đến bức tranh toàn diện hơn về nhu cầu, yêu cầu chất lượng quy chuẩn tiêu chuẩn để bà con và doanh nghiệp thấy rõ hơn thị trường đang đòi hỏi gì, đòi hỏi như thế nào , từ đó điều chỉnh sản xuất trong nước cho phù hợp. Qua đó cũng cho thấy mối liên kết đặc biệt giữa người sản xuất, doanh nghiệp và thị trường thị.  Chương trình được sự quan tâm sâu sắc và toàn diện của Bộ NN-PTNT , được sự giúp đỡ nhiệt tình của Bộ Công thương, hệ thống tham tán thương mại của bộ tại khắp các Châu Lục và bộ Khoa học công nghệ về quy chuẩn tiêu chuẩn.

Ông Vũ Quang Hưng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình TBS Group phát biểuÔng Vũ Quang Hưng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình TBS Group phát biểu

Dàn MC của "Chào buổi sáng" phiên bản mới

Chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn TH, đơn vị TH True Milk, một trong những đơn vị luôn chú trọng và ưu tiên vấn đề nông sản sạch khi sản xuất các sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm an toàn và thiết thực.

Dàn MC của "Chào buổi sáng" phiên bản mới giao lưu cùng nhà tài trợ và các bên báo chí 

Xuyên suốt chuyên mục “Việt Nam thức giấc”, khán giả sẽ cảm nhận được cảm hứng tươi vui để đón chào ngày mới. Mỗi chương trình là một thông điệp hướng đến cuộc sống tốt hơn, sản xuất sạch, liên kết sản xuất theo chuỗi, bảo vệ và phát triển môi trường sống một cách bền vững. Chương trình mang đến một bức tranh toàn cảnh không khí bắt đầu ngày mới của một nhân vật trong một ngành nghề, lĩnh vực nào đó, qua đó cho thấy sự thay đổi trong tư duy sản xuất của người dân và doanh nghiệp. Những tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật và những công nghệ cao đang dần được áp dụng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giúp khán giả có thêm niềm tin vào một Việt Nam đang thay đổi từng ngày. Chuyên mục với sự xuất hiện đồng hành của phóng viên Chào buổi sáng mọi vùng miền, mỗi buổi sáng  cùng khán giả đón bình minh ở một vùng đất mới.

Đơn vị đồng hành cùng chuyên mục “Việt Nam thức giấc” là tập đoàn TBS Group - tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất Công nghiệp thời trang và Đầu tư tài chính với nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới. TBS Group là đơn vị góp phần giúp cho ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Với đội ngũ làm truyền hình kinh nghiệm và năng động, chương trình kỳ vọng không những là điểm hẹn không thể bỏ qua, mà còn là người bạn thân thiết đến với mỗi gia đình vào buổi sáng. Với phương châm “Mỗi ngày đều là một ngày mới, hy vọng mới và cơ hội mới”, chương trình sẽ mang đến cho quý vị khán giả những thông tin mới nhất, hữu ích, và đầy cảm hứng để bắt đầu một ngày mới.

Lễ công bố ra mắt khung chương trình “Chào buổi sáng” được thực hiện bởi Ban Thời Sự - ĐTHVN.

Chào buổi sáng phát sóng trực tiếp vào 5h30 đến 7h00 hàng ngày trên kênh VTV1!

Phân loạiTag

Chinh phục ước mơ PSC Media Tìm kiếm tài năng âm nhạc corona; Việc tử tế Người tử tế Kiến trúc sư Phạm Đình Quý ABOB Chụp ảnh cưới Người khuyết tật VTV24 Bản tin thời tiết nông vụ VTV1 Nông nghiệp Thời tiết nông vụ Cuộc sống thường ngày wechoice hành trình truyền cảm hứng min bích phương hiền hồ gala wechoice award psc media Quốc gia khởi nghiệp Khởi nghiệp Lĩnh vực Nông nghiệp MC Thụy Vân Việc Tử Tế Gala tháng 6 Giấc mơ gia đình Việc tử tế 2018 Chàng trai vũ công cưu mang 3 anh em mồ côi Tôn vinh những hành động đẹp - những tấm gương đẹp Cầu thủ tí hon VTV3 Xuân Bắc Cầu thủ nhí Bóng đá thiếu nhi ca sĩ nổi tiếng Cuộc thi tìm kiếm tài năng Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ việc tử tế dì Năm tháng 10 Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Award 2018 Nguyễn Thu Trang Cô gái tê giác THACO Đài truyền hình Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng wechoice awards Tin tức PSC News Việc tử tế Gala tháng 5 Ngôi sao ca nhạc Ca sĩ nổi tiếng Wechoice Award 2018 Giờ Rung Chuông VTV9 Hà Danh Dự Đánh thức giấc mơ Việc Tử tế Wechoice 2018 Thủy Muối Cuộc chiến chống ung thư Hành trình huyền thoại Trường Sơn đường chúng ta đi PSC Media phối hợp thực hiện Hoa Đức Công Hoàng yến Chibi Wetalk tháng 5 WeChoice Awards 2018 VCCorp PSCMedia Khôi Nguyên Phạm Trường Giang WeTalk tháng 7 Wechoice Thầy giáo Trần Bình Trọng WeTalk tháng 6 wechoice tháng 11 thầy giáo pscmedia hoàng hoa trung việc tử tế tháng 12 gala hội nghị khách hàng tvad 2018 quốc gia khởi nghiệp khởi nghiệp vtv24 Nguyễn Thị Thủy Chào buổi sáng Việt Nam thức giấc Số 17 Lê Tú Chinh Vận động viên Nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á Bé Hải An viec tu te thang 11 nhung dieu thay chua ke 360 độ thể thao Thể thao tháng 11 chuyện thầy chưa kể Trung Lèng Hồ Bệnh nhân ung thư Truyền cảm hứng Thúy Hương Sự kiện Phong Nha Kẻ Bàng Di sản Thiên nhiên Thế giới HTV Quảng cáo truyền hình Đài truyền hình Việt nqam Mô hình khởi nghiệp Startup Cà phê khởi nghiệp Người nổi tiếng Mỹ Tâm Lam Trường Đan trường Minh Hằng Đàm Vĩnh Hưng Thu Minh Ca sĩ Làng giải trí Việt Vì bình yên cuộc sống Bộ Công An HTV1 HTV7 Sao Thần Nông - Cho mùa bội thu Đạm Phú Mỹ Đầi truyền hình Việt Nam Chương trình truyền hình thực tế Màn cầu hôn ấn tượng Trần Đặng Đăng Khoa Truyền hình Vĩnh Long rating cao nhất cả nước Đơn vị hợp tác cùng PSC Long Nhi Đường Số tháng 7 Nhật ký thời hoa lửa Ngày 27/7 Thương binh liệt sĩ viêc tử tế những điều thầy chưa kể Gala Việc tử tế tháng 4 corona psc tháng 12 mặt trời ẩn trong tim Yêu nước từ những điều giản dị Tháng 5