Giỏ hàng
Gala Dinner 2018

Bản tin nội bộNgày: 22-01-2018 bởi: Võ Trần Quỳnh Trang

Gala Dinner 2018 "PSC Media - Vững Bước"

Gala dinner 2018 "PSC Media - Vững Bước” đã được tổ chức đầy ấm cúng và thân mật tại Khách sạn JW Marriott Hanoi vào tối ngày 22/01/2018.

Năm 2017 đã đi qua với những đổi thay, PSC Media đã trải qua biết bao thách thức và cơ hội, mang về nhiều thành công đáng ghi nhận.

Để đạt được những thành công đó phải kể tới sự dẫn dắt của Đội ngũ lãnh đạo xây dựng văn hoá công ty luôn song hành cùng tầm nhìn phát triển cho doanh nghiệp. Và đặc biệt là đội ngũ CBCNV. Sự tận tụy và lòng trung thành nảy nở một cách tự nhiên trong môi trường làm việc tốt và văn hóa công ty năng động - nơi niềm tin của các nhân viên được đặt đúng chỗ, được trao cho cơ hội phát triển, thể hiện mọi khả năng và được đối đãi với sự tôn trọng và chuẩn tắc nghề nghiệp. "Lửa thử vàng, gian nan thử sức"!

PSC Media xin gửi lời cảm ơn chân thành những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà các anh/chị đã, đang và sẽ giành cho PSC.

Bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức để ghi nhận thành quả của tất cả mọi người. Với thông điệp gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau và đặc biệt là tạo nên một làn gió mới đầu xuân, mang theo những thành công mới, cơ hội mới đến với công ty, để PSC Media ngày càng vững bước đi lên.

Buổi tiệc có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các đối tác thân thiết và tập thể anh chị em CBCNV trong công ty với nhiều tiết mục, hoạt động chào xuân đặc sắc.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong sự kiện thường niên này:

Tổng Giám Đốc Nguyễn Anh Tuấn phát buổi khai mạc

Hai MC xinh đẹp và tài năng của PSC Media

Cùng nâng ly chúc mừng cho sự nỗ lực của năm vừa qua

Rất nhiều những hoạt động hấp dẫn đã diễn ra:

Tổng Giám Đốc trao bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của PSC Media tự biên đạo và trình diễn.


Cùng với đó là những phần quả "Khủng" đươc trao tại sự kiện.

PSC Media xin trân trọng gửi tới tập thể CBCNV, Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp!