Giỏ hàng
SINH NHẬT LẦN THỨ 14 CỦA PSC MEDIA (2018)

Bản tin nội bộNgày: 20-06-2018 bởi: PSC Media

SINH NHẬT LẦN THỨ 14 CỦA PSC MEDIA (2018)

Ngày 18/06 vừa qua, tại nhà hàng Lục Thủy - Hồ Gươm, Công ty Cổ phần Truyền thông PSC (PSC Media) đã long trọng tổ chức chương trình sinh nhật kỷ niệm ngày thành lập Công ty (18/06/2004 - 18/06/2018).

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 14 năm hình thành và phát triển của đại gia đình PSC Media với những dấu ấn đáng nhớ. Hướng đến ngày thành lập Công ty, buổi sinh nhật vừa là để kỷ niệm vừa là để tri ân đến toàn bộ đối tác, nhà cung cấp, bạn bè thân hữu và đặc biệt để ghi nhận sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ CBCNV trong Công ty.

Mỗi thành viên trong đại gia đình ấy đến với PSC Media theo một con đường khác nhau, với câu chuyện khác nhau. Đối với một số người, PSC là con đẻ, là cả một đoạn đường dài nuôi nấng, nâng niu để đứa con này ngày một vững vàng, khôn lớn. Có những người gắn bó với PSC ngay từ khi bước chân vào đời cùng gắn bó và trải nghiệm cùng PSC để trưởng thành hơn. Đối với một số khác, PSC Media lại là một cơ hội, một con đường mới, một người bạn mới quen hay người tình đang tìm hiểu...Cũng nhân ngày đặc biệt này, tất cả các thành viên cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, đều hy vọng và cùng nhau bước qua những chặng đường tươi sáng tiếp theo.

Với không khí ấm cúng, đến tham gia chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Quang Thắng, NSƯT Quốc Khánh, Ban Tổng Giám đốc, cùng toàn thể anh/chị/em cán bộ công nhiên viên của Công ty.

Đại diện Ban TGĐ cùng khách mời là NSƯT Quang Thắng và NS ƯT Quốc Khánh

Sau phần phát biểu khai mạc của Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị - anh Nguyễn Anh Tuấn, Ban Tổng Giám đốc cùng 2 khách mời và toàn thể nhân viên trong Công ty đã cùng nhau cắt bánh và nâng ly chúc mừng PSC Media thêm một tuổi mới với những thành công và thắng lợi mới.

Tổng Giám đốc - Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc chương trình

Các Phòng/Ban đã gửi đến Công ty những món quà ý nghĩa, thay mặt cho Công ty, Ban Tổng Giám đốc đã nhận quà và gửi lời tri ân đến nhân viên trong suốt chặng đường vừa qua.

Đại diện Phòng Account 1 - chị Lê Xuân Hương lên trao món quà cho Công ty

Phòng Account 2 đã gửi đến Công ty lẵng hoa chúc mừng.

Phòng Hành chính nhân sự lên trao quà tặng cho Công ty

Hai cô gái Phòng kế toán cùng lên sâu khấu và trao quà và hoa nhân sự kiện sinh nhật Công ty

Chị Nguyễn Thúy An - đại diên phòng Program trao tặng quà cho Ban TGĐ và toàn bộ Công ty

Và còn rất nhiều những món quà đặc biệt và ý nghĩa khác từ các Phòng/Ban đã được gửi đến Công ty trong buổi lễ.


Một số hình ảnh đáng nhớ khác trong buổi lễ:

 

Một lần nữa xin chúc mừng PSC Media thêm một tuổi mới và ngày càng vững bước, mãi là đối tác tin cậy của khách hàng và là một đại gia đình của các thành viên!