Giỏ hàng
HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ - THÁNG NĂM RỰC RỠ - CÔNG TY PSC MEDIA 2018

Bản tin nội bộNgày: 09-08-2018 bởi: PSC Media

HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ - THÁNG NĂM RỰC RỠ - CÔNG TY PSC MEDIA 2018

Được sự nhất trí của Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông PSC, từ ngày 01-05/08/2018, Ban Văn hóa - Truyền thông đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch tại Hội An - Huế với sự tham gia của gần 60 công nhân viên Công ty.

Tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV là một trong những hoạt động hàng năm được lãnh đạo Công ty luôn chú trọng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm gắn kết và quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động cũng như đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của nhân viên Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018.

'Tôi gọi đây là 'Hành trình tuổi trẻ - Tháng năm rực rỡ', với mong muốn, chuyến đi này sẽ trở thành một phần ký ức đẹp trong tất cả các bạn. Tôi thích những gì liên quan đến tuổi trẻ. Vỏn vẹn hai từ mà gói gọn trong đó biết bao nhiêu điều sâu sắc. Ở đó, chúng ta sống hết mình cho nó. Chúng ta có hoài bão, có ước mơ và khát vọng chinh phục đỉnh cao, chúng ta có nhiệt huyết, có yêu thương và sẵn sàng chia sẻ, chúng ta có tri thức và có cách nhìn riêng về thế giới, và hành động.

Rồi chúng ta trưởng thành dần lên theo tháng năm và hay mở đầu câu chuyện bằng bốn từ dài hơn:...'Hồi tôi còn trẻ'... Cuộc sống là một guồng quay vần vũ với bao nỗi lo cơm áo gạo tiền, ai rồi cũng phải lớn lên, song song với đó, những nhiệt huyết như ngọn lửa trong ta cũng dần dần tàn lụi. Và còn những ký ức về một tuổi thanh xuân như mây trời đã trôi qua. Nhưng nếu 'tuổi trẻ' chỉ là một khái niệm mang tính chất mô tả tinh thần? Thì tại sao chúng ta không thể sống như lúc còn trẻ?'. - Những chia sẻ từ Thuyền trưởng con tàu PSC Media, anh Nguyễn Anh Tuấn.

Cùng điểm lại những hoạt động đặc sắc và khoảnh khắc đẹp nhất trong chuyến đi của PSC Media.

3 bộ ảnh ton-sur-ton với 3 concept: Vintage - Thời thơ ấu; Floral - Mãi Mãi tuổi thanh xuân; Adult - Khi ta trưởng thành được lên ý tưởng và dàn dựng bởi 3 đội bốc thăm ngẫu nhiên từ 60 thành viên trong Công ty.

Bộ ảnh với chủ đề Thời thơ ấu đã lưu giữ được những khoảng khắc trẻ trung, hồn nhiên của tuổi trẻ với ý tưởng từ các trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ mỗi người.Bộ ảnh thứ 2 với chủ đề Mãi Mãi tuổi thanh xuân, được đội 2 triển khai với tone màu xanh hy vọng, sự trẻ trung, nhiệt huyết và táo bạo của tuổi trẻ cũng được thể hiện qua những bức hình:

Trưởng thành là chủ đề của bộ ảnh thứ 3. Những bức hình toát lên vẻ đẹp của những chàng trai, cô gái độ tuổi chín chắn. Với phong cách sang trọng cộng một chút "cool ngầu", bộ ảnh đã gây ấn tượng với người xem:

Trong kỳ nghỉ đã có rất nhiều những hoạt động khác đặc sắc như Cuộc thi PSC Nextop Model trình diễn trang phục Bikini xung quanh bể bơi, đắm chìm trong những điệu nhạc của "PSC Hear Your Voice", trải nghiệm cảm giác ăn tối trên du thuyền lênh đênh trên dòng sông Hương, ngắm nhìn thành phố Huế mộng mơ, hay những khoảng khắc ngộ nghĩnh với cuộc thi "Keep Your Moment" cùng với trò chơi hại não Ma sói được cả lãnh đạo và nhân viên nhiệt tình tham gia.

Ngoài ra, hoạt động ý nghĩa thăm quan khu di tích lịch sử Đại Nội Huế - chốn cung đình xưa cũ với kiến trúc độc đáo và cổ kính của triều đại nhà Nguyễn ở Việt Nam cũng để lại những ấn tượng sâu sắc và mang đến những hiểu biết về lịch sử đối với các thành viên trong Đoàn. 


Hành trình đã mang lại nhiều cảm xúc đối với mỗi thành viên trong Công Ty. Hành trình nào rồi cũng phải ngang qua những khoảng trời của tuổi thanh xuân tươi đẹp, rạo rực nhiệt huyết, tình yêu. Tuổi thanh xuân là bài ca đẹp nhất, miễn là bạn hát hết mình và hát cùng nhau. Chúng tôi - những thành viên của PSC Media sẽ cùng nhau sống trọn, sống hết mình để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp không chỉ trong ảnh mà trong chính những giây phút gắn bó cùng nhau, chung sức đồng lòng để đưa tập thể PSC Media mãi vững vàng vá tiến bước.