Giỏ hàng

Bản tin nội bộNgày: 23-05-2018 bởi: PSC Media

"Thưởng nóng" cho nhân viên xuất sắc tháng 5/2018

            Tháng 5 vừa qua, Ban Tổng Giám đốc và toàn bộ CBCNV Công ty Cổ phần Truyền thông PSC (PSC Media) đã kịp thời khen thưởng và động viên nhân viên Nguyễn Việt Trinh - Bộ phận Thư ký khối Kinh doanh, vì đã có thành tích xuất sắc trong công việc, luôn có tinh thần trách nhiệm, hoàn thiện các công việc được giao đúng tiến độ và hiệu quả.

Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Bùi Thanh Sơn trao phần thưởng cho nhân viên Nguyễn Việt Trinh.

Phát biểu cảm nghĩ về sự ghi nhận này của Công ty, Việt Trinh chia sẻ: "Tôi thấy rất vui và bất ngờ, thực sự là chỉ nghĩ đi làm và cống hiến những gì mình có thôi (cười). Rất cảm ơn sự quan tâm kịp thời, sự động viên khích lệ từ phía Ban Giám đốc và toàn thể anh/chị/em trong Công ty. Hy vọng, đây cũng sẽ là động lực để các nhân viên khác nỗ lực hết mình vì sự phát triển sự nghiệp của bản thân cũng như sự lớn mạnh của PSC Media!".

Để có một tập thể vững mạnh và tiến bộ thì không thể không kể đến vai trò của mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong tập thể đó! Những cá nhân tiêu biểu như Việt Trinh chính là nguồn khích lệ lớn đưa PSC Media lớn mạnh từng ngày. 

Chính sách khen thưởng này thường xuyên diễn ra tại Công ty với rất nhiều phần thưởng có giá trị vừa là động viên tinh thần cho những cá nhân, nhóm/bộ phận đã có thành tích tốt, vừa là động lực để các thành viên khác nỗ lực hơn trong thời gian tiếp theo. 

Mỹ Linh