Giỏ hàng
Chinh phục ước mơ tập 1 ngày 7/5 trực tiếp trên VTV3

Sản xuất chương trìnhNgày: 28-04-2018 bởi: Võ Trần Quỳnh Trang

Chinh phục ước mơ tập 1 ngày 7/5 trực tiếp trên VTV3

Chinh phục ước mơ là một chương trình có quy mô lớn với sự tham gia của 30 thí sinh xuất sắc đến từ các nước ASEAN: Singapore, Indonesia, Malaysia, Campuchia và Việt Nam. Họ sẽ cùng nhau tranh tài và chinh phục ban giám khảo cũng như khán giả để tìm ra tái năng thực sự xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ nhận được các nhiệm vụ bất ngờ không được báo trước. Sau đó, họ sẽ phải tìm ra chiến lược để đánh bật các thí sinh khác khỏi vòng thi đấu. Chính vì thế, các thí sinh luôn phải nỗ lực với tinh thần cao nhất cho dù con đường có khó khăn đến đâu. Không chỉ Việt Nam, các đại diện của các quốc gia khác cũng sẽ thi đấu hết mình để dẹp bỏ các chướng ngại vật. Trải qua các vòng thi đấu khắc nghiệt, vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 8/2015.

Tập 1 Chinh phục ước mơ bắt đầu lên sóng ngày 7/5

Chinh phục ước mơ là chương trình mang tầm cỡ lớn với mục đích tìm kiếm tài năng âm nhạc lần đầu tiên xuất hiện trên VTV. Giám sát quá tình thi tuyển là công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – FNC Entertainment kết hợp với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ chắp cánh ước mơ cho các tài năng đến từ các nước khác nhau. Đặc biệt, đây là công ty rất nổi tiếng vì đã đào tạo nên các nhóm nhạc nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi như: Ftisland, CNBlue, Juniel và AOA…

Ban giám khảo của chương trình sẽ là những giám đốc sản xuất âm nhạc vô cùng danh tiếng tại Hàn Quốc. Họ sẽ hướng dẫn và đem lại những lời khuyên cho các thí sinh để nâng cao chất lượng trình diễn. Trong vòng sơ loại, người sẽ đưa ra những nhận xét sắc bén góp phần hoàn thiện đường con đường nghệ thuật của các thí sinh, đó chính là thành viên Min-hyuk của nhóm CNBlue và một nhân vật nữ trong nhóm Brown Eyed Girls.

Ai sẽ là bước lên ngôi vị quán quân và nhận tổng giải thưởng có giá trị lên tới 1 tỷ đồng, hãy theo dõi Chinh phục ước mơ tập 1 sẽ lên sóng đài truyền hình Việt Nam lúc 20h ngày 7/5 trên VTV3.

Chinh phục ước mơ tập 1: 6 thí sinh Việt Nam tham gia tranh giải

Bất ngờ xuất hiện trong chương trình mới toanh Chinh phục ước mơ, Loki Bảo Long tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình với ca hát với phong độ và quyết tâm lớn. Anh từng là thí sinh tài năng của chương trình X-Factor nhưng vì lý do cá nhân mà anh phải bỏ dở giữa chừng ngay trước đêm chung kết. Sự nuối tiếc sẽ được Loki Bảo Long biến thành động lực để cố gắng toả sáng trong chương trình Chinh phục ước mơ lần này. Anh đã chia sẻ: “Khát vọng của tôi chính là chiến đấu đến cùng để dành giải thưởng cao nhất”.

Bên cạnh gương mặt điển trai Loki Bảo Long, khán giả sẽ được gặp lại những nhân vật khá quen thuộc trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng trong nước như: Gương mặt thân quen 2014 - Mia, Á quân Ngôi sao Việt 2014 - Hoàng Sơn, top 3 Ngôi sao Việt 2014 - Thu Giang, top 3 đội Đàm Vĩnh Hưng, Giọng hát Việt 2012 - Ngọc Luân, top 8 Giọng hát Việt 2014 - Thái Quang. 6 thí sinh đại diện cho Việt Nam sẽ cùng nhau trải nghiệm trong Chinh phục ước mơ và tranh giải thưởng lớn mang vinh quang về cho nước nhà.

Tập 1 Chinh phục ước mơ sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 7/5 trên VTV3.