Công ty CP Truyền thông PSC (PSC Media) được thành lập vào ngày 18/06/2004. Qua quá trình xây dựng và phát triển, hiện nay, PSC Media đã trở thành một doanh nghiệp truyền thông hàng đầu ở phía Bắc, nằm trong Top các doanh nghiệp mạnh tại Việt Nam trong cùng lĩnh vực hoạt động. PSC Media hiện là đối tác mật thiết, tin cậy và uy tín của nhiều cơ quan, ban ngành từ trung ương đến địa phương; của các Đài phát thanh - truyền hình...

Hành trình huyền thoại

26/03/2016 Lượt xem: 14

Kết hợp nhiều loại hình như trò chuyện, giao lưu ca nhạc, gặp gỡ vận động từ thiện, chương trình thực tế tái hiện 50 năm hành trình của Quân đội Nhân dân VN trên con đường Trường Sơn lịch sử ra mắt khán giả truyền hình bắt đầu từ ngày 30/3 đến ngày 25/4 trên VTV1.

Chương trình là cơ hội để lớp trẻ ngày nay có thể nhìn lại một thời quá khứ hào hùng, bất khuất của thế hệ cha ông đi trước, từ đó hiểu thêm về lòng dũng cảm, tầm quan trọng chiến lược trong việc xây dựng, bảo vệ con đường và khả năng tư duy quân sự tài tình của quân đội Việt Nam. Chương trình cũng là dịp để chúng ta so sánh sự khác nhau của con đường huyền thoại trong thời chiến và trong thời bình hiện nay. Nửa thế kỷ trôi qua, con đường Trường Sơn kiên cường trước bom đạn của giặc ngoại xâm nay đã thay da đổi thịt để trở thành tuyến đường huyết mạch trong thời kỳ phát triển của đất nước.“Hành trình huyền thoại” gồm ba loại chương trình: Phóng sự đồng hành phát sóng hàng ngày lúc 21h15, chương trình tổng hợp phát sóng vào lúc 21h15 các ngày 4-11-18/4, và truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 25/4. Ban tổ chức cho biết sẽ đưa 90 diễn viên của Nhà hát Ca múa nhạc Trung ương vào Trường Sơn, cùng gần 200 bộ đội chuyên nghiệp dựng lại các hoạt cảnh nhằm làm tái hiện lịch sử một cách chân thật mà vẫn đảm bảo yếu tố hấp dẫn khán giả.


Chương trình do PSC Media và đài THVN phối hợp sản xuất.

© 2016 PSC MEDIA, INC.All Rights Reserved