Truyền hình Vĩnh Long 1: Không chỉ có giải trí!

06/10/2017 Lượt xem: 107
                                         thvl1.png

    Trong vài năm trở lại đây, Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) nổi lên như một “hiện tượng” của làng Truyền hình trong nước, trở thành “ngôi sao” của Truyền hình địa phương trong việc nắm bắt nhanh nhạy xu hướng, thị trường và thị yếu của khán giả trong nước về giải trí trên Truyền hình với hàng loạt gameshow đa dạng trên nhiều lĩnh vực, phục vụ  nhiều đối tượng khán giả, thường xuyên sở hữu lượng khán giả xem cao nhất tại khu vực TP HCM và Nam Bộ (Theo công bố của VietNam Tam) và kênh Youtube giải trí có gần 1.500.000 người theo dõi với hàng trăm triệu lượt view.

    Đạt được sự thành công đó là một quá trình nghiên cứu kĩ thị yếu của người xem, đón đầu thị trường và nhanh nhạy trong tiếp cận khán giả qua kênh Digital. Gameshow và Phim được coi là 2 mảng “ăn nên làm ra” của Kênh truyền hình địa phương có rating cao nhất cả nước này.

    Tận dụng lợi thế đó, THVL1 tiếp tục phát triển sâu và rộng những nội dung khác, bao gồm cả các chương trình Chính luận phục vụ nhu cầu thông tin cơ bản của khán giả theo dõi Truyền hình. Bản tin Thời sự 18h30 gồm 02 nội dung Thời sự Trong nước và Thời sự Quốc tế với thời lượng ngắn gọn (30 phút), tin tức cô đọng – sát sườn với cuộc sống của người dân Nam Bộ, đặc biệt nằm trong khung giờ Vàng của Phim truyện và Chương trình Giải trí, ngày càng thu hút được lượng người xem lớn và phản hồi tích cực từ khán giả nhờ đáp ứng đúng các nhu cầu thông tin thiết yếu trong ngày. Thời lượng Chương trình chủ yếu được dành cho Thời sự trong nước và địa phương, với những thông tin cập nhật, hữu ích, gần gũi với người xem. Thời sự Quốc tế cô đọng và hấp dẫn với những tin tức nóng hổi trên thế giới.

    Điều này cho thấy, THVL1 đang từng bước phát triển toàn diện về mặt nội dung, hướng tới một Kênh truyền hình đa dạng, hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực với nhiều đối tượng khán giả, mang đến luồng gió mới và bước tiền đề cho sự phát triển của thị trường Truyền hình địa phương tại Việt Nam.
 
 

Ý kiến của bạn

© 2016 PSC MEDIA, INC.All Rights Reserved