Giỏ hàng
TIẾP THỊ SỐ - DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ĐA PHƯƠNG TIỆN

Dịch vụNgày: 16-05-2018 bởi: Võ Trần Quỳnh Trang

TIẾP THỊ SỐ - DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ĐA PHƯƠNG TIỆN

Digital marketing luôn chứng minh tính hiệu quả trong việc quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm tới công chúng của các doanh nghiệp, nhãn hàng. Trong giai đoạn hiện nay, cùng với xu thế phát triển chung, Digital marketing cũng xuất hiện những cách thức và phương pháp truyền thông mới. Với PSC Media, đây là mảng dịch vụ đặc biệt được chú trọng.

Từ những dịch vụ là thế mạnh vốn có như Quảng cáo banner và đăng bài PR, năm 2018 PSC Media phát triển thêm các dự án Digital sử dụng nền tảng Social Network để dễ dàng tiếp cận hơn với công chúng mục tiêu thông qua bài PR, Quảng cáo banner, Skype, Facebook, Wifi marketing, Zalo, Google Adwords, Email marketing, Video ads,…

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có cái nhìn nhạy bén với các xu hướng truyền thông mới, PSC Media tự tin dẫn đầu xu hướng, mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội cho khách hàng. Cùng với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi tự tin có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng để tư vấn cho khách hàng các giải pháp truyền thông online đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, ngành hàng.