Giỏ hàng
Gala Dinner 2016

Bản tin nội bộNgày: 22-12-2016 bởi: Võ Trần Quỳnh Trang

Gala Dinner 2016 "PSC Media - Vút bay"

Gala dinner 2016 "PSC Media - Vút Bay” đã được tổ chức đầy ấm cúng và thân mật tại Khách sạn JW Marriott Hanoi vào những ngày cuối cùng trong năm.

Năm 2015 qua đi với những đổi thay quan trọng, PSC Media đã trải qua biết bao thách thức và cơ hội, mang về nhiều thành công đáng ghi nhận.

Để đạt được những thành công đó phải kể tới sự dẫn dắt của Đội ngũ lãnh đạo xây dựng văn hoá công ty luôn song hành cùng tầm nhìn phát triển cho doanh nghiệp. Và đặc biệt là đội ngũ CBCNV. Sự tận tụy và lòng trung thành nảy nở một cách tự nhiên trong môi trường làm việc tốt và văn hóa công ty năng động - nơi niềm tin của các nhân viên được đặt đúng chỗ, được trao cho cơ hội phát triển, thể hiện mọi khả năng và được đối đãi với sự tôn trọng và chuẩn tắc nghề nghiệp.

PSC Media xin gửi lời cảm ơn chân thành những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà các anh/chị đã, đang và sẽ giành cho PSC.

Bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức để ghi nhận thành quả của tất cả mọi người. Với thông điệp gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau và đặc biệt là tạo nên một làn gió mới đầu xuân, mang theo những thành công mới, cơ hội mới đến với công ty, để PSC Media ngày càng bay cao, bay xa, bay bền vững.

Buổi tiệc có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các đối tác thân thiết và tập thể anh chị em CBCNV trong công ty với nhiều tiết mục, hoạt động chào xuân đặc sắc.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong sự kiện thường niên này:

Tổng Giám Đốc Nguyễn Anh Tuấn phát buổi tại buổi lễ

Những bằng khen, giấy khen cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua đã được TGĐ và PTGĐKD trao tại buổi lễ:

Rất nhiều những tiết mục văn nghệ hấp dẫn diễn ra trong sự kiện: