Giỏ hàng
PSC Media: Hướng về miền Trung thân yêu 2016

Bản tin nội bộNgày: 20-07-2016 bởi: Võ Trần Quỳnh Trang

PSC Media: Hướng về miền Trung thân yêu 2016

Trong đợt thiên tai lũ lụt 2016 vừa qua,đồng bào nhân dân Miền Trung đã phải chịu rất nhiều khó khăn và thiệt thòi trước thảm họa thiên tai lũ lụt. Với tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá làm đùm lá rách", tập thể CBCNV PSC media đã tổ chức hoạt động ý nghĩa "Hướng về miền Trung thân yêu" nhằm xoa dịu nỗi đau với đồng bào miền Trung.

Những gương mặt ngây thơ, nụ cười hồn nhiên, có những dáng vóc nhỏ bé, khệ nệ chỉ cao hơn túi quà một chút...Những cái bắt tay thật chặt, lời cảm ơn, ánh nhìn chất chứa sẻ chia...Đã có cả những nén nhang được thắp lên, những mất mát không thể đo bằng vật chất, phải tính bằng ánh mắt của những đứa trẻ mồ côi mà có lẽ, chúng còn chưa đủ lớn hiểu được hết sự mất mát đó...

Những điều này sẽ ở lại trong lòng chúng tôi rất rất lâu nữa, đó là cảm giác lấn cấn trong lòng khi ra về dù không ai nói ra: "Ước gì mình có thể giúp đỡ được nhiều thật nhiều hơn nữa".

Cùng nhìn lại những hình ảnh của hoạt động ý nghĩa và đầy tính nhân văn này:

Việc chuẩn bị những túi quà vật chất tuy nhỏ thôi nhưng chứa đựng tình cảm vô bờ của CBCNV PSC Media dành cho đồng bào miền Trung.

Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình đó là Thôn Hậu Thành, xã Phù Hoá, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đã có những giọt nước mắt đã rơi, cả người cho và người nhận. Chúng tôi luôn tin rằng, với tinh thần vươn lên cùng sự đùm bọc của nhân dân cả nước, đồng bào miền Trung sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này.