Giỏ hàng
SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG NGÔI SAO – ĐỘI BÓNG FC PSC

Bản tin nội bộNgày: 24-05-2018 bởi: PSC Media

SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG NGÔI SAO – ĐỘI BÓNG FC PSC

     Nếu như nhắc đến những giải đấu phong trào ở Hà Nội, thì Đội bóng PSC Media không phải là cái tên xa lạ với các cầu thủ ở nhiều CLB bóng đá. Đã từng “một thời vang bóng” và lừng lẫy trên khắp các sân cỏ với những thành tích đáng nể, đội bóng PSC bỗng dưng “im ắng” một thời gian khá dài. Sự trở lại lần này của FC PSC sẽ đánh dấu nhiều bất ngờ và ấn tượng trong các giải đấu thể thao tại Hà Nội.

Cùng với những cầu thủ cốt cán của Đội bóng như:

Tiền đạo: Nguyễn Anh Tuấn (CR Tuấn)

Tiền đạo: Bùi Thanh Sơn (Mes Sơn)

Hậu vệ: Trần Sỹ Minh (Dani Minh)

Hậu vệ: Nguyễn Ngọc Quân (Rio Quân)

Tiền đạo: Trần Minh Đức (Hary Đức)

FC PSC xuất hiện những gương mặt mới như:

Thủ môn: Nguyễn Mạnh Tuấn (De Tuấn)

Thủ môn: Phạm Tiến Tùng (Iker Tùng)

Hậu vệ: Vũ Duy Khánh (Khánh Ramos)

Hậu vệ: Nguyễn Ngọc Sơn (Sơn Xê Lô)

Tiền vệ: Đỗ Tuấn Anh (Mô ha mét Anh)

Tiền vệ: Vũ Minh Tiến (Tiến Lô)

     Nhằm khuyến khích tinh thần thể dục - thể thao, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, gắn kết các cán bộ, công nhân viên trong Công ty, Ban Tổng Giám đốc luôn có những chính sách động viên kịp thời để thúc đẩy các phong trào, hoạt động của Công ty và mong muốn hoạt động này sẽ trở thành nếp văn hóa, sinh hoạt hàng tuần. Đặc biệt, chính thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty cũng là những cầu thủ xuất sắc của Đội bóng FC PSC tại nhiều mùa giải. Điều đó cho thấy, tinh thần thể dục - thể thao của tập thể PSC Media đến từ tất cả các thành viên bất kể vị trí, cấp bậc, độ tuổi,…

     Đội trưởng Đội bóng FC PSC- anh Nguyễn Ngọc Sơn chia sẻ: "Ban Tổng Giám đốc đã phê duyệt chi phí thuê sân tháng cùng với chi phí mua sắm trang, thiết bị thi đấu cho FC PSC. Tôi xin phép được đại diện cho các cầu thủ FC PSC gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và hưởng ứng của Ban Tổng Giám đốc dành cho FC PSC!”.

    Với tinh thần và sự quyết tâm, đá hết mình trong từng trận đấu của các thành viên trong đội cũng thể hiện một tập thể đoàn kết và nhiệt huyết trong từng pha bóng.

     PSC Media đều đặn duy trì lịch sinh hoạt hàng tuần vào thứ 6 hàng tuần với các trận đá giao hữu tại Số 2, Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây cũng là dịp để FC PSC mở rộng giáp lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội tham gia giải đấu.

     Trận đấu giao hữu tiếp theo giữa FC PSC – DN9497 sẽ diễn ra vào lúc 17h30, thứ 6, ngày 25/5 tại sân Thành Phát số 8 (Số 2, Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội). Với sự ngang tài ngang sức của 2 đội tham gia, đây hứa hẹn sẽ là trận đấu đầy gay cấn và kịch tính!