Cà Phê Sáng VTV3 năm 2022 với phiên bản “Thưởng thức cuộc sống” hoàn toàn mới

Chương trình Cà psáng 2022 đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Với tiêu chí là một tạp chí tổng hợp – không phải bản tin sáng và bắt đầu lên sóng từ 6h30 ngày 12/4 trên kênh VTV3 cùng sự đồng hành của PSC Media.

Với Slogan: “Thưởng thức Cuộc sống” Chương trình mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị, bổ ích cũng như mang đến một nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu ngày mới theo một tiết tấu chậm rãi, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, Chương trình sẽ làm rõ nét hơn đặc trưng của một tạp chí bắt đầu ngày mới của một kênh thông tin văn hoá- giải trí hàng đầu Việt Nam, giành cho gia đình (ưu tiên gia đình thành thị với ông, bà, bố mẹ, con cái)

Với những ai yêu thích chương trình Café sáng VTV3 hẳn sẽ ấn tượng bởi những chuyên mục như: Chỉnh lại một chút, Bạn đồng hành, Công thức đẹp, Góc Cà phê, …bởi vì luôn mang lại những thông tin hữu ích cho cuộc sống của chúng ta để bắt đầu một ngày mới hứng khởi.

Chương trình Cà phê sáng phiên bản 2022 mang một format mới theo phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung, nhiều tiếng cười, giống như chúng ta ngồi với nhau bên ly cafe mỗi sáng, rủ rỉ tâm sự, pha trò, chém gió về các vấn đề đang được xã hội quan tâm.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 6h30 đến 7h30 sáng từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần và những điểm tin “nóng hổi” sẽ được đăng tải trên FanPage của chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

  • Fanpage chính thức của chương trình:
  • https://www.facebook.com/cafesangvoivtv3