Quốc gia khởi nghiệp – Mùa 2

Đây là một sân chơi cho những những ai đam mê khởi nghiệp!

“Quốc gia khởi nghiệp” là talkshow, nơi các doanh nhân thành đạt sẽ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp; bình luận các mô hình, ý tưởng khởi nghiệp; tư vấn góp ý cho những người khởi nghiệp. Bên cạnh đó, khách mời giao lưu sẽ trực tiếp lựa chọn các công ty khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh xuất sắc để rót vốn đầu tư. Chuyên mục sẽ là điểm hẹn cho các bạn trẻ, những người khởi nghiệp chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp và mô hình kinh doanh mới lạ, cũng như tham gia bình luận về những trào lưu kinh doanh mới trên thế giới.

an Tổ chức chương trình khẳng định, khởi nghiệp không phải là một trào lưu, càng không phải là một thuật ngữ thời thượng. Khởi nghiệp cần phải được nhìn nhận như một động lực mới và quan trọng của nền kinh tế trong bối cảnh nhiều động lực tăng trưởng đã phát triển tới hạn, và vì vậy, Chính phủ cần hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.

Chương trình truyền hình talkshow Quốc gia khởi nghiệp sẽ phát sóng vào 20h10 thứ 6 và phát lại lúc 15h30 chiều thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV1. Đồng hành cùng chương trình là điểm hiện “Cà phê khởi nghiệp” vào 6h30 mỗi sáng trong chương trình Chào buổi sáng trên VTV1. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Website chương trình: 

http://quocgiakhoinghiepvtv1.vn/

Fanpage chính thức của chương trình:

https://www.facebook.com/quocgiakhoinghiepvtv1/