PSC Media đồng hành cùng Chương trình Cà Phê Sáng VTV3 phiên bản 2021

Sau 4 tháng tạm dừng phát sóng, một phiên bản mới mẻ, gần gũi, tràn đầy năng lượng của Café Sáng đã sẵn sàng hội ngộ cùng khán giả kể từ 6h30 ngày 12/4 trên VTV3.

Cuối tháng 12/2020, thông tin chương trình Café Sáng Với VTV3 tạm dừng phát sóng sau 8 năm khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối, khép lại một năm 2020 đầy biến động. 

Tuy nhiên không để khán giả phải chờ lâu, Café Sáng đã trở lại trong một diện mạo mới, tiếp nối hành trình mang niềm vui, niềm hứng khởi, tình yêu cuộc sống đến với mọi người. Bởi vậy mà có thể nói lần ra mắt này của Café Sáng là cuộc ra mắt của một người bạn cũ với đông đảo khán giả VTV3. 

Chương trình đầu tiên trong lần comeback này của Café Sáng sẽ phát sóng vào 6h30 ngày 12/4 trên VTV3. Các số tiếp theo được lên sóng cùng khung giờ hàng ngày trên VTV3 với thời lượng 45 phút. 

Nếu như nhiều người lựa chọn uống café buổi sáng để tỉnh táo, nâng cao hiệu quả làm việc thì Café Sáng là “ly café” 45 phút đem lại cảm xúc tích cực, sáng tươi, là những gì khán giả cần dõi theo trước khi khởi động ngày mới. Vì vậy mà để có được “ly café” đặc biệt này, không thể thiếu đội ngũ pha chế điêu luyện. Đó chính là các BTV, phóng viên sản xuất chương trình và dàn MC quen thuộc với khán giả VTV. 

Cụ thể, Café Sáng phiên bản 2021 quy tụ đội ngũ MC văn minh, lịch thiệp, trẻ trung và đều để lại những dấu ấn riêng trong công việc mình đang gắn bó như: MC Phí Linh, thầy giáo kiêm MC Đặng Trần Tùng, Á hậu Bùi Phương Nga, Quán quân Cầu Vồng năm 2013 Xuân Quỳnh, diễn viên trẻ Đình Tú và cuối cùng là gương mặt mới – Hoàng Thành. 

Ngoài sự thay đổi về nhân sự và nội dung, Café Sáng cũng gặp lại khán giả trong một diện mạo mới, trường quay mới, rực rỡ sắc màu. Bài hát chính thức dành riêng cho chương trình là ca khúc Ngày Mới Của Tôi được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc cũng sẽ chính thức ra mắt khán giả trong chương trình Café Sáng phiên bản 2021 đầu tiên lên sóng với phần thể hiện của ca sĩ Đức Phúc.

Chương trình được VTV3 phối hợp thực hiện cùng Công ty Cổ phần Truyền thông PSC Media và nhà tài trợ Công ty Dược phẩm Thái Minh.