CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Cảnh báo LỪA “cộng tác viên thu âm lồng tiếng online tại nhà” và “nhập dữ liệu” với danh nghĩa công ty PSC Media!

Gần đây, Phòng Hành chính Nhân sự (HCNS) của công ty chúng tôi nhận được rất nhiều liên hệ từ các bạn trẻ phản ánh về việc bị lừa  tuyển dụng vị trí “cộng tác viên thu âm lồng tiếng online tại nhà” và “nhập dữ liệu”. Trong số đó, có rất nhiều bạn đã bị lừa đảo với số tiền tương đối lớn.

Hiện nay, không khó bắt gặp những tin tuyển dụng trên các trang mạng xã hội, lợi dụng điều này các đối tượng đã thông qua tuyển dụng các cộng tác viên thu âm, có giọng đọc hay,… làm tại nhà thu hút các nạn nhân mắc bẫy.

Với mức thù lao hấp dẫn làm nạn các ứng viên lơ là đề phòng, cụ thể, chỉ cần đọc một đoạn văn theo nội dung soạn sẵn, các ứng viên lập tức được chuyển ngay x đồng tiền phí. Tiếp tục lấy lòng tin, lần thứ 2, họ yêu cầu các ứng viên chuyển khoản số tiền lớn hơn, vài phút sau nhận ngay lại vốn và 10% hoa hồng. Chính chiêu lừa đảo lấy lòng tin cùng với sự nhẹ dạ, ham làm giàu một cách nhanh chóng của nạn nhân mà rất nhiều các bạn đã mất đến con số chục triệu, trăm triệu đồng.

Đáng nói hơn là các đối tượng lừa đảo thường đi sưu tầm thông tin và mạo danh các cơ quan, công ty truyền thông lớn và chính thống. Theo đó, PSC Media cũng đã bị các đối tượng mạo danh để lấy lòng tin của nạn nhân dẫn đến việc phòng HCNS nhận được rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi, email, inbox trên fanpage…đề cập đến vấn đề trên.

Một lần nữa, PSC Media xin khẳng định: Chúng tôi không có bất kỳ một thông báo nào liên quan đến kế hoạch tuyển dụng về thu âm, biên kịch, nhập dữ liệu và các công việc làm việc tại nhà khác. Mọi thông tin các bạn tiếp nhận được đều là lừa đảo mạo danh PSC Media. 

Các bạn vui lòng cẩn thận đối với các hành vi lừa đảo tinh vi trên và báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền để tố giác về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Toàn bộ thông tin về tuyển dụng các vị trí của công ty các bạn xem tại: https://pscmedia.vn/tuyen-dung/ 

✅ Các kênh thông tin chính thống của PSC Media:

 Hotline: 024 3557 9366 / 67 / 68 / 69

🌐Website: https://pscmedia.vn/ 

🎯Fanpage: https://www.facebook.com/Pscmedia 

📍Youtube:https://www.youtube.com/@pscmedia-kientaobansac2023 

Địa chỉ Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Toà nhà 25T1, Lô N05, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.

Địa chỉ Văn phòng HCM: Lầu 4, 10B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

📩 Email người phụ trách tuyển dụng: honghanh@pscmedia.vn 

#PSCMedia #Tuyểndụngvịtrínhânviênkinhdoanh #fulltime