Chuyến xe Tử Tế tháng 6: Thắp sáng “Ước mơ bóng đá” cho hàng nghàn trẻ em vùng cao tại Đắk Nông

Giải bóng đá U12 tranh cúp “Gieo Ước mơ Bóng Đá” với sự đồng hành của Chuyến xe tử tế đã được tổ chức, với sự góp mặt của 4 đội bóng trong khu vực gồm: Krông Nô , Gieo ước mơ bóng đá Quảng Khê, Gia Nghĩa – Trường Xuân và Đắc Mik. Đa phần là các em nhỏ là người dân tộc thiểu số như Mạ, M’Nông, Nùng có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu vùng xa. Và việc được tham gia 1 thi đấu như thế này cũng là ước mơ của nhiều bạn nhỏ.

Đặt chân đến vùng đất Tây Nguyên, ekip “Chuyến xe tử tế” không khỏi xây xẩm mặt mày vì cái nắng gắt như cắt da thịt. Nơi ghi hình lần này là 1 sân bóng đất đỏ giữa đại ngàn rộng lớn. Không 1 bóng mái che, không 1 bóng mát.

Tác nghiệp vất vả nhưng đổi lại “Chuyến xe tử tế” đã có 1 hành trình vô cùng ý nghĩa, mang lại thật nhiều nụ cười cho trẻ em tại xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Đây là một vùng quê nghèo còn nhiều khó khăn nhưng lại có những em nhỏ rất đam mê bóng đá.

Quý vị cùng đón xem Chuyến xe tử tế trong “Việc tử tế tháng 6: Bắt đầu những giấc mơ”. Phát sóng lúc: 20h10p tối nay, ngày 10/6/2023 (Thứ 7 này) trên VTV1 nhé ạ!

Chương trình được thực hiện bởi VTV Digital và PSC Media với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO).