Hoạt động kỷ niệm ngày PNVN 20/10 tại PSC Media

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), vào ngày 20/10/2018 vừa qua, Ban TGĐ cùng những “cánh mày râu” Công ty Cổ phần Truyền thông PSC đã hân hoan tổ chức buổi lễ kỷ niệm có “1-0-2” dành riêng cho các chị em.

Chị em rạng rỡ trong ngày 20/10
Chị em rạng rỡ trong ngày 20/10

Phát huy truyền thống, tinh thần quý báu của phụ nữ Việt Nam, chị em nữ Công ty đã có những đóng góp to lớn, xây dựng, vun đắp cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty. Hiện nay, số lượng cán bộ nữ toàn công chiếm tỷ lệ gần 50% tổng số cán bộ, nhân viên toàn Công ty; nhiều chị em đã và đang giữ cương vị quản lý của Công ty; tham gia trong BCH: Công đoàn, đoàn thanh niên…Chị em PSC Media ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty.

Trong những thành công của PSC không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, vừa là “hậu phương vững chắc” trong gia đình đồng thời luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Công ty.

Phòng Studio được trang hoàng lộng lẫy
Phòng Studio được trang hoàng lộng lẫy

Theo như camera “bí mật” từ Hội chị em, từ ngày 19/10, kế hoạch đã được các đấng nam nhi trong công ty “lén lút” thực hiện, từ việc thiết kế in ấn poster, chuẩn bị tươm tất bánh kẹo, hoa quả,…đến việc ấp ủ những lời chúc, thông điệp thông qua những món quà cực “cool” và ngầu khiến chị em nào bốc thăm nhận được cũng phải “phá lên cười” một cách khoái chí.

Sáng sớm ngày 20/10, các anh em đến sớm hơn mọi khi, hì hục thổi bóng, trang trí phòng ốc, set up lễ kỷ niệm,… tất cả đều trong bí mật. Sau khi mọi sự tươm tất, các chị em trong công ty được mời vào tham dự và đều “vỡ òa” trong sự ngỡ ngàng, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những nụ cười, những khuôn mặt rạng ngời và ánh mắt lấp lánh niềm vui của chị em đã mang đến một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

TGĐ Nguyễn Anh Tuấn thay mặt các anh em trong Công ty có lẵng hoa chúc mừng chị em. 

Những món quà được chuẩn bị công phu kèm những thông điệp ý nghĩa “chất như nước cất”

Cách thức tặng quà cũng cực kỳ độc đáo

Ðây là họat động hết sức ý nghĩa và là cơ hội để các anh em trong PSC thể hiện sự quan tâm của mình dành cho các chị em. Nhân dịp 20/10, kính chúc “một nửa thế giới” của PSC luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, thành công cuộc sống. Hi vọng rằng toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ PSC, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực tham gia phong trào chung của Công ty, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức chung lòng đưa PSC ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.