PSC MEDIA KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 19/2/2024, PSC Media đã có một buổi gặp mặt khai xuân Giáp Thìn 2024 chúc mừng năm mới cùng với các hoạt động thường niên ý nghĩa.

Năm 2024 là cột mốc đáng tự hào khi PSC Media sẽ đón tuổi 20. Hoà trong không khi vui Xuân đón Tết, sáng ngày 19/02/2024, công ty PSC Media tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chúc mừng năm mới. Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ đến toàn bộ CBCNV, chúc PSC Media vững bên bản sắc – Vững vàng tâm trí – Vững tiến tương lai đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong tuổi 20, sẵn sàng tâm thế mới bước vào năm 2024. Sau phát biểu là tiết mục được đón chờ nhất năm, nhận lì xì và chúc mừng năm mới giữa Ban TGĐ, các cán bộ chủ chốt với các thành viên, các nhân viên trong công ty với nhau.

Như thường lệ, vào mỗi dịp Gặp mặt đầu xuân năm mới, sau cuộc họp đầu năm mới, toàn bộ CBCNV di chuyển đến chùa Tảo Sách để lễ chùa đầu năm cầu mong cho một năm thịnh vượng, mưa thuận gió hoà, vạn sự như ý.

Chúc đại gia đình PSC Media luôn giữ một phong độ đỉnh cao để tạo nên một năm Giáp Thìn 2024 bùng nổ với những cột mốc mới cho PSC Media.