PSC MEDIA KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày 30/1/2023 (mùng 9 Tết Quý Mão), Công ty Cổ phần Truyền thông PSC đã tổ chức Lễ dâng hương tại chùa Tảo Sách và tiệc khai xuân đầu năm cho toàn bộ CBCNV công ty.

Hoà trong không khi vui Xuân đón Tết, sáng ngày 30/1/2023, công ty PSC Media tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chúc mừng năm mới. Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ đến toàn bộ CBCNV, chúc PSC Media luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới, sẵn sàng tâm thế mới bước vào năm 2023 với nhiều thành công, bứt phá, vượt qua thách thức. Nhân dịp này, Ban TGĐ cũng khai bút đầu xuân với Hợp đồng mới hứa hẹn một năm 2023 rực rỡ. Sau phát biểu là tiết mục được đón chờ nhất năm, nhận lì xì và chúc mừng năm mới giữa Ban TGĐ, các cán bộ chủ chốt với các thành viên, các nhân viên trong công ty với nhau.

Như thường lệ, vào mỗi dịp Gặp mặt đầu xuân năm mới, sau cuộc họp đầu năm mới, toàn bộ CBCNV di chuyển đến chùa Tảo Sách để lễ chùa đầu năm cầu mong cho một năm thịnh vượng, mưa thuận gió hoà, vạn sự như ý.

Trong niềm hân hoan ngày khai xuân năm mới, cùng với những lời chúc tốt đẹp là những ly rượu và bữa tiệc ấm cúng tại nhà hàng để cùng nhau cụm ly chúc nhau một năm mới với những hy vọng mới nhiều thuận lợi và may mắn.

Buổi lễ “ Khai Xuân đầu năm” khép lại hứa hẹn năm 2023 với đầy quyết tâm và nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty cho mục tiêu 2023. Trên tinh thần đó tất cả CBCNV trên toàn hệ thống sẽ quay lại làm việc từ ngày 31/1/2023. Một lần nữa PSC Media xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!