PSC MEDIA TUỔI 18 – RẠNG RỠ BAY CAO!

“Ai cũng đã từng trải qua tuổi 18, nhìn lại dấu mốc tuổi 18 của mình chắc hẳn ai cũng đọng lại những kỷ niệm khó quên, dấu ấn khó phai. Ở tuổi 18, tuổi đánh dấu một trang mới trong hành trình của mỗi người, độ tuổi luôn khao khát dấn thân, công hiến và bỏ qua nhút nhát, mặc cảm để vươn xa hơn trên con đường phát triển.”

Trải qua một hành trình 18 năm cùng nhiều khó khăn lẫn cơ hội, vào ngày 18/06/2022 vừa qua tại Diamond Bay Resort & Spa tại Nha Trang, PSC MEDIA trang trọng tổ chức buổi Gala Dinner với chủ đề chính “PSC tuổi 18 – Rạng rỡ bay cao” nhằm kỷ niệm 18 năm thành lập và phát triên, vừa nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy sự nhiệt huyết của các thành viên trong công ty. Bữa tiệc năm nay đặc biệt hơn nữa khi đánh dấu một sự chuyển mình vươn cao mới của PSC MEDIA.

Với niềm tin rằng PSC MEDIA sẽ có thể làm tốt hơn nữa trong công việc để cùng đạt được những mục tiêu mới trong 06 tháng cuối năm 2022, PSC MEDIA còn mong muốn mang đến cho toàn thể cán bộ nhân viên những giờ phút thư giãn, vui vẻ đúng nghĩa sau quãng thời gian dốc sức hoàn thành nhiệm vụ trong 2 năm dịch bệnh do Covid-19.

Với chủ đề “Rạng rỡ bay cao”, Ban Văn Hóa Đời Sống & Truyền Thông Nội Bộ  muốn gửi tới các thành viên trong đại gia đình PSC Media thông điệp:
“Hãy luôn tích cực, nỗ lực không ngừng cùng PSC Media bước vào tuổi 18 với một tâm thế rạng rỡ để cùng nhau bay thật cao thật xa tới những chân trời mới và chinh phục những thành công mới.”
Chúc cho PSC MEDIA luôn luôn phát triển, rạng rỡ bay thật cao, thật xa trên con đường hướng tới thành công!
Trân trọng,
Ban Văn Hóa Đời Sống và Truyền Thông Nội Bộ