“SHINING LIKE A STAR” – Rộn ràng đại tiệc cuối năm của đại gia đình PSC Media

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, đại gia đình PSC MEDIA đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại SHINING LIKE A STAR.

Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, SHINING LIKE A STAR đã đem tới cho đại gia đình PSC MEDIA những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: trao thưởng giải cá nhân xuất sắc Công ty, giải thưởng của Ban Văn Hóa trao, chương trình văn nghệ bao gồm những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc, đậm chất PSC MEDIA, do chính các nhân viên trong Công ty dàn dựng và trình diễn.

Khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên PSC MEDIA sẽ nạp đủ nâng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2019. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên PSC MEDIA trong sự kiện này nhé!