Sôi động khởi tranh giải bóng đá PSC Media Cup 2018

Sau  nhiều tháng ấp ủ, giải bóng đá PSC Media Cup 2018 đã chính thức được khai mạc tại sân bóng Đại học Thủy Lợi vào chiều ngày 04.10.

PSC Media Cup không chỉ là sân chơi mà còn tạo ra sự gắn kết, giao lưu giữa các công ty với nhau. Giải đấu năm nay còn có ý nghĩa đặc biệt đúng vào dip kỉ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 – 10/10/2018).

Tổng Giám Đốc Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng ban Tổ Chức giải

Phát biểu khai mạc giải, Tổng Giám Đốc Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui, khởi khi phong trào bóng đá tại khu vực phía Bắc ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Giải đấu này cũng đã rất được chờ đón và anh cùng các cổ động viên mong đợi những màn trình diễn hấp dẫn, tinh thần thể thao đẹp từ các cầu thủ và chúc các đội sẽ giành được kết quả như ý.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Bùi Thanh Sơn – đại diện nhà tài trợ trao quà khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ
Đội cheer girl mang đến màn biểu diễn đầy bốc lửa chào mừng PSC Media Cup
Đội bóng PSC
Đội bóng Đường Sắt
Đội bóng B – Gate

Ngay sau lễ khai mạc, 2 trận đấu mở màn của vòng loại đã diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn, trở thành mở màn hoàn hảo cho giải đấu PSC Media Cup 2018. Kết quả, FC Bình Minh có chiến thắng sát nút 2-1 trước FC B – Gate. FC PSC có chiến thắng ấn tượng 3-1 trước FC Đường Sắt. Các trận đấu tiếp theo sẽ được diễn ra vào các chiều thứ 5 hàng tuần (12/10 và 19/10). Lễ trao giải diễn ra vào ngày 19/10 trên sân bóng Đại học Thủy Lợi.
Vũ Tiến