Thank giving- Year end party PSC Media: Những khoảng khắc đáng nhớ

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày cận kề năm mới, đại gia đình PSC đã có dịp được tề tựu đông đủ để cùng tham dự bữa tiệc Thank Giving – Year End Party đầy cảm xúc diễn.

Chương trình tổng kết cuối năm diễn ra 1 ngày 1 đêm tại Latitude 21 Sóc Sơn Retreat – một không gian mới mẻ, bình yên cách Hà Nội 30km với sự góp mặt của cán bộ nhân viên công ty tại cả 2 miền Bắc – Nam là một dịp đặc biệt để gắn kết tình cảm, giúp PSC Media có một nội bộ vững mạnh và phát triển đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm mới 2022. 

(Toàn thể nhân viên gặp mặt trước chuyến đi)
(Toàn thể nhân viên gặp mặt trước chuyến đi)

Nhiều hoạt động vui vẻ, ý nghĩa đã được diễn ra trong bữa tiệc: đại diện ban lãnh đạo công ty lên phát biểu, trao giải cho các cá nhân, tập thể có đóng góp, thành tích nổi bật trong năm qua, những trò chơi giúp gắn kết tình cảm và những màn trình diễn đầy cảm xúc. 

(Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn thay mặt ban lãnh đạo phát biểu tại buổi tiệc)
(Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn thay mặt ban lãnh đạo phát biểu tại buổi tiệc)

Chúc tập thể cán bộ nhân viên của PSC Media có một năm mới an khang thịnh vượng và luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của PSC Media. Chúc PSC Media một năm 2022 khởi sắc với những cột mốc mới, thành tựu mới.

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc: