[Video] Chuyến Xe Tử Tế số 04

Điểm đến tiếp theo trong hành trình thiện nguyện của Chuyến xe tử tế (Việc Tử Tế) là món quà đầy ý nghĩa dành tặng 1 phòng khám y tế đạt chuẩn và buổi khám bệnh miễn phí các bạn nhỏ tại Trung tâm Hy vọng của người bố đặc biệt – ông Nguyễn Trung Chắt.

Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn có địa chỉ tại khu Tân Lập, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, là 1 trong 3 trung tâm nhận nuôi trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt do ông Nguyễn Trung Chắt xây dựng. Sau gần 20 năm hoạt động, ông đã nuôi dạy 299 trẻ bất hạnh trẻ mồ côi và những mảnh đời bất hạnh, trong đó 177 em đã trưởng thành, nhiều em được học cao đẳng, đại học và có người trở thành thạc sĩ.

 

Mỗi tháng một điểm đến, “Chuyến Xe Tử Tế” sẽ còn mang tới nhiều bất ngờ và ý nghĩa hơn nữa. Chương trình cũng rất mong muốn tìm kiếm các đơn vị đồng hành: Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể, trường học, câu lạc bộ thiện nguyện trên khắp cả nước để phối hợp thực hiện các dự án Chuyến xe Tử tế cho đồng bào khó khăn, các nhóm nhân vật yếu thế trong xã hội.
Mọi thông tin liên hệ phối hợp chương trình và dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 0962.773.777
#Chuyenxetute #Viectute #PSCMedia #THACO