Việc Tử Tế tháng 11: Những điều thầy chưa kể

Việc tử tế tháng 11 với chủ đề “Những điều thầy chưa kể” là những tâm tư được các thầy cô lần đầu chia sẻ với khán giả truyền hình.

Tôn vinh nỗ lực của những giáo viên vùng cao, Việc tử tế tháng 11 với chủ đề “Những điều thầy chưa kể” sẽ mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc.

Không chỉ cùng trải nghiệm công việc hàng ngày của các thầy cô giáo, ê-kíp sản xuất còn mời các thầy cô đến trường quay chia sẻ câu chuyện của mình. Đó có thể là hành trình “cõng chữ lên non” của các cô giáo trẻ ở Lào Cai; là sự đổi thay kỳ diệu của hơn 550 em học sinh ở huyện miền núi Sơn Hà, Quảng Ngãi nhờ sáng kiến “thầy nhận đỡ đầu trò” hay nỗ lực không tưởng của các thầy giáo ở Đăk Krông trong việc đưa được học sinh đến trường mỗi ngày. Mỗi người mỗi cảnh, mỗi sự hy sinh nhưng điều đáng trân trọng ở các thầy cô là lý do giản dị khiến họ lựa chọn con đường khó khăn ấy.

Không chỉ thu hút bằng sự mở lòng lần đầu của các thầy cô giáo vùng cao trên truyền thông, Việc tử tế tháng 11 còn tạo ấn tượng bởi những phóng sự được ê-kíp thực hiện kỳ công và tâm huyết ở nhiều tỉnh, thành.

Bên cạnh đó, việc đưa ra những tình huống bất ngờ, tạo cao trào cảm xúc, thiết kế sân khấu tinh tế và cách sử dụng đạo cụ giúp Việc tử tế tháng 11 gây xúc động cho khán giả truyền hình.

Đón xem Việc tử tế tháng 11: Những điều thầy chưa kể sẽ phát sóng vào 20h40 chủ nhật (11/11) trên kênh VTV1. 

Theo vtv.vn