BẰNG KHEN VTV TRAO TẶNG PSC MEDIA 2023

PSC Media vinh dự được nhận bằng khen vì những đóng góp cho sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam trong năm 2023.

Thứ 6, ngày 24/11/2023 vừa qua, tại quần thể Vinpearl Nam Hội An, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023. Đây là dịp để VTV gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng của mình trong suốt một năm qua.

Tham dự Hội nghị có rất nhiều các vị khách quý, đại diện cho các công ty quảng cáo, nhà sản xuất, các đối tác trong và ngoài nước đã hợp tác với Đài THVN trong năm 2023 và Lãnh đạo Đài cùng thủ trưởng một số đơn vị trong Đài.

Nhân dịp này, để tri ân các khách hàng, Tổng Giám đốc đã quyết định tặng Bằng khen cho các công ty có nhiều đóng góp cho VTV trong năm 2023. Công ty Cổ phần Truyền thông PSC Media tiếp tục được vinh danh, thuộc top đầu các đơn vị có nhiều đóng góp nhất cho Đài THVN trong năm 2023.

Ông Trần Minh Đức – GĐ PTKD của PSC Media thay mặt công ty lên nhận bằng khen và bó hoa tươi thắm từ lãnh đạo Đài THVN tại Hội nghị khách hàng năm 2023 do VTV tổ chức tại Hội An. Đây cũng chính là động lực để PSC Media tiếp tục khẳng định vị thế, cùng với VTV phát huy thế mạnh ở các chương trình chính luận, mở rộng hợp tác ở nhiều lĩnh vực khác cho ra những sản phẩm truyền hình chất lượng cao đáp ứng niềm tin yêu của khán giả cũng như mang lại giá trị cho khách hàng, những đơn vị đồng hành.

Một lần nữa, PSC Media xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đài THVN cũng như sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng dành cho PSC Media ❤️