Bảo Trâm khoe giọng trong veo với ca khúc mới “Chuyến xe tử tế”

Trong chương trình Việc tử tế tháng 11, ca sĩ Bảo Trâm đã có màn trình diễn ca khúc mới mang tên “Chuyến xe tử tế”.

Đây là ca khúc riêng được viết về dự án cùng tên của chương trình Việc tử tế. Với giai điệu trong veo, giọng hát ngọt ngào, Bảo Trâm đã thể hiện ca khúc cùng tinh thần lan tỏa những điều tử tế, yêu thương đển với mọi miền Tổ quốc.

Bài hát Chuyến xe tử tế

Trong chương trình Việc tử tế số tháng 11: Hoa Mặt Trời, với nội dung tri ân những thầy giáo, cô giáo, những người hết long mang con chữ đến cho học trò. Dù ở bất cứ đâu, tình cảm thầy trò vẫn luôn là thứ tình cảm quý giá. Việc tử tế tháng 11 kể cho quý vị nghe những câu chuyện về những hành trình gieo chữ như vậy, nhưng ở một lăng kính khác với những nhân vật rất đặc biệt, đưa khán giả vào một khu vườn hoa mặt trời với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Hậu trường chương trình Việc tử tế tháng 11: Hoa mặt trời

Chuyến xe tử tế được nhạc sỹ trẻ Tường Minh sáng tác với nguồn cảm hứng từ các nhân vật của Việc tử tế cùng giá trị mà hành trình của Chuyến xe tử tế với sứ mệnh giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Lời bài hát là những ca từ ngọt ngào, trong sáng và ấm áp:

“Xoay xoay, vòng xoay, từng nhịp hoà gió hát ca

Tôi đi, và đi, ngàn dặm đường khắp chốn xa

Mang theo, tình yêu bay khắp thế gian này

Cùng những ước mơ ngọt ngào thanh âm lòng nhân ái

Từ nơi núi cao, tới biển xanh nắng long lanh

Tôi nhìn, ngắm muôn màu cuộc sống

Biết ơn điều giản đơn

Gửi trao mến thương, nơi hành trang trái tim mình

Ươm mầm những chân thành hạnh phúc bình yên… dịu dàng ấm áp”

Nói về sáng tác của mình, nhạc sỹ Tường Minh chia sẻ: “Vinh dự và hãnh diện khi được sáng tác ca khúc Chuyến xe tử tế cho hoạt động cùng tên của chương trình, với giai điệu trong sáng và ca từ ngọt ngào ý nghĩa kết hợp cùng giọng hát của ca sĩ Bảo Trâm, tôi mong khán giả sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời từ hành trình ý nghĩa này”.

Nhạc sỹ Tường Minh là tác giả sáng tác ca khúc “Chuyến xe tử tế”

Từ tháng 7 năm nay, ê-kíp Việc Tử Tế phát triển chuyên mục “Chuyến xe tử tế” là một trong những hoạt động “phái sinh” của chương trình nhằm kết hợp với các nhân vật trong chương trình thực hiện các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Đây là một trong những dự án thiện nguyện vì cộng đồng nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn, nhóm người yếu thế trong xã hội thông qua các dự án thiện nguyện hàng tháng. “Chuyến Xe Tử Tế” sẽ đồng hành cùng bà con trên khắp dải đất hình chữ S, trải dài từ Bắc – Trung – Nam với đa dạng các hoạt động ý nghĩa hàng tháng như: Làm sân chơi, tạo thư viện cho trẻ em vùng cao, miền biển; Xây nhà cho đồng bào khó khăn; Hiến máu nhân đạo; Tổ chức trung thu cho em, Tổ chức Tết vì người già neo đơn, bệnh hiểm nghèo, Tổ chức hoạt động cho trẻ em ung thư, Chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em mồ côi sau đại dịch COVID-19, Chương trình vì phụ nữ, vì môi trường…

Với những tên gọi của các dự án dự kiến như “Lăn bánh ước mơ”, “Xích đu trên mây”, “Tổ chim tri thức”, “Xe đạp cho em”, “Dép tổ ong cho trẻ em vùng cao”, “Hửng nắng đón yêu thương”, “Gieo mầm ước mơ”…

MC Mạnh Cường trong một chuyến đi của “Chuyến xe tử tế”.

Nhiều năm qua, chương trình Việc Tử Tế với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải, công ty Cổ phần Truyền thông PSC trong việc phối hợp thực hiện nhiều dự án ý nghĩa cho cộng đồng nhằm tạo lập một cộng đồng tử tế, quy tụ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, câu lạc bộ thiện nguyện trên khắp cả nước để cùng nhau lan toả những giá trị tốt đẹp và mang đến nhiều hoạt động thiết thực trên thực tế.

Ngoài ra, chương trình Việc Tử Tế cũng rất mong muốn tìm kiếm các đơn vị đồng hành: Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể, trường học, câu lạc bộ thiện nguyện trên khắp cả nước để phối hợp thực hiện các dự án Chuyến Xe Tử Tế cho đồng bào khó khăn, các nhóm nhân vật yếu thế trong xã hội.

Mọi thông tin liên hệ phối hợp chương trình và dự án vui lòng liên hệ:

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vtv24ViecTuTe

Hotline: 0962.773.777