PSC Media – Đối tác chiến lược hàng đầu của Đài truyền hình Việt Nam

Hội nghị khách hàng VTV năm 2022 với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển” được tổ chức vào ngày 18/11/2022, tại Phú Quốc nhằm đánh giá lại Kết quả và định hướng hợp tác giữa VTV và các khách hàng trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, PSC Media vinh dự được nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam vì những đóng góp cho sự phát triển của Đài THVN. Về phía đại diện PSC Media có sự hiện diện của TGĐ. Nguyễn Anh Tuấn và P.TGĐ.KD Bùi Thanh Sơn cùng CBNV tham gia Hội nghị khách hàng VTV năm 2022.

Bằng khen của Tổng giám đốc Đài THVN trao tặng PSC Media

P.TGĐ.KD Bùi Thanh Sơn đại diện PSC Media nhận Bằng khen Tổng giám đốc Đài THVN

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động quảng cáo và hợp tác giữa Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình, các đơn vị trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam với khách hàng quảng cáo, các nhà sản xuất.

Video trao tặng Bằng khen cho các đối tác quan trọng 2022 của Đài THVH

Sau 02 năm bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19. Đài THVN mới tổ chức lại Hội nghị khách hàng. Đây là dịp để đánh giá lại những kết quả hợp tác trong suốt thời gian qua, đồng thời lắng nghe và chia sẻ để VTV và các đối tác của mình thấu hiểu lẫn nhau với mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực cho hai bên. Hội nghị khách hàng năm nay cũng là dịp để đánh giá các hoạt động kinh doanh quảng cáo, hoạt động liên kết sản xuất chương trình giữa Đài Truyền hình Việt Nam với các nhà sản xuất, đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng chương trình quảng bá, xây dựng thương hiệu và đưa ra định hướng phát triển cho hoạt động này trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng năm 2022: