Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tôn vinh các chị em PSC Media, Ban VHTT đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em, tạo không gian tràn ngập niềm vui nhân sự kiện này.

Trong những thành công của PSC không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của PSC. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em PSC còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

Trưa ngày 20/10/2020, công ty đã tổ chức buổi lễ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành riêng cho chị em. Tại buổi lễ, chị em đã nhận được nhiều niềm vui bất ngờ thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo của anh em trong công ty và Ban VHTT.

Trong buổi lễ, Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em trong Công ty gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời gửi gặng chị em những bó hoa tươi thắm
Buổi lễ đã tạo được không khí rộn ràng vui vẻ cho mọi người, hơn thế nữa buổi lễ đã làm tăng tinh thần đoàn kết của anh chị em trong công ty.