PSC Media traing mở rộng định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân

Nằm trong chiến lược và kế hoạch kinh doanh mới cho giai đoạn tới, hoạt động đào tạo, huấn luyện đang rất được Ban Lãnh Đạo quan tâm.
Ngoài việc mời các chuyên gia đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn về truyền thông, về digital, marketing, việc đào tạo về các kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng… cũng rất được chú trọng.

Buổi tập huấn khởi động đầu tiên chia sẻ mở rộng về định hướng nghề nghiệp dành cho nhân viên PSC đào tạo tư duy về sale, chia sẻ một số kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp cho bản thân được trực tiếp CTHĐQT -Tổng Giám Đốc  – Anh Nguyễn Anh Tuấn đứng lớp đã diễn ra thành công tốt đẹp ngày 18/8 hôm nay.

Chia sẻ lại cảm xúc khi tham gia chương trình. Bạn Thuận – Acc2 đã nhắn gửi rằng: “Em rất vui khi được tham gia chương trình huấn luyện ngày hôm nay, em hy vọng chương trình sẽ được tổ chức đều đặn định kỳ để chúng em có thể học hỏi nhiều hơn nữa”

Cùng nhìn lại các hình ảnh buổi huấn luyện hôm nay và chúc cho các bạn ngày càng vững tin trên con đường cùng PSC phát triển bứt phá hơn nữa.
#Pscmediatraining