CHUYẾN XE TỬ TẾ SỐ 11

 

Chuyến xe tử tế “làm mới” lớp học của anh Thắng bảo vệ và tổ chức cho các em nhỏ xem phim

 

Nhằm chia sẻ với lớp học của anh bảo vệ Trần Lâm Thắng, Chuyến xe tử tế số 11 đã đến thăm và tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt. Chương trình “Việc tử tế” và “Chuyến xe tử tế” với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải.

Trong lúc anh Thắng đang đi làm, ekip của Việc tử tế và các bạn sinh viên tình nguyện đã bí mật sơn sửa lại lớp học, trang bị thêm bóng đèn, sắm thêm rất nhiều sách để phục vụ việc học tập của các bạn nhỏ. Lớp học cũ kỹ đã được “khoác lên” bộ áo mới, tràn đầy sức sống.

6000

Niềm vui được nhân đôi khi buổi tối các em nhỏ được xem phim, ăn bánh kẹo. Tiếng cười đùa hồn nhiên, sự ngỡ ngàng khi được đón nhận những điều mới sẽ là kỉ niệm đẹp với những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố Long Bửu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Vượt qua những khó khăn, mệt nhọc của nắng hè đất phương Nam, Chuyến xe tử tế đã có một hành trình ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho nhân vật của Việc tử tế tiếp tục những hành động đẹp của mình. Để từ đó có thêm nhiều mảnh đời được giúp đỡ, có thêm nhiều tấm gương tốt đâm chồi.

Chương trình được thực hiện bởi VTV Digital và PSC Media với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO).

Gala Việc tử tế tháng 5 “LUÔN YÊU ĐỜI” với những câu chuyện truyền cảm hứng của các nhân vật dù ở lứa tuổi nào, hoàn cảnh nào, cũng luôn yêu đời, sẽ phát sóng vào 20h10’ chủ nhật ngày 14.5 trên VTV1 và ứng dụng VTVGo.

Kính mời quý vị đón xem!