Gala Dinner 2020 – Chung một ước mơ

Năm 2019 khép lại cùng đại gia đình PSC Media với một chuyến đi nghỉ ngơi kết hợp Teambuilding, nghỉ dưỡng, Gala dinner chưa từng có tại Tam Đảo.

“Vui một ít chẳng ai chơi
Nhưng vui nhiều ít thì chúng ta chơi cùng”

Trò chơi teambuilding kết hợp vận động, trí óc, sự nhanh nhẹn, khéo léo với ba đội chơi đến từ đội của anh Nguyễn Anh Tuấn (Big), anh Nguyễn Anh Tuấn (Small) và anh Bùi Thanh Sơn.

Kết quả vô cùng bất ngờ, ông vua về nhì Nguyễn Anh Tuấn (Small) đã giật giải nhất trong cuộc đọ sức đầy cam go lần này. Giải nhì và ba lần lượt thuộc về anh Bùi Thanh Sơn và anh Nguyễn Anh Tuấn (Big). Đây là kết quả nằm ngoài dự đoán của BTC do đội của anh Nguyễn Anh Tuấn (Big) có vẻ áp đảo từ những phút đầu tiên nhưng thật đáng tiếc là “Ba mươi chưa phải là tết”. Hãy luôn thật cẩn thận với các đối thủ của mình.

Các thành viên PSC Media cũng đã có thời gian nghỉ ngơi thư giãn bên cạnh những người thân trong gia đình và cùng chụp thật nhiều ảnh đẹp, lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu.

Buổi tối là thời gian Gala Dinner 2019 chính thức diễn ra với chủ đề “Dare to dream” – Chung một giấc mơ. Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, gia đình, vui vẻ gắn kết với bữa tiệc nướng BBQ ngon miệng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên, màn nhảy sạp ngẫu hứng. Và đặc biệt còn có sự hiện diện của những người bạn đến từ CLB khiêu vũ Tam Đảo, cùng giao lưu và chia sẻ những niềm vui, nụ cười.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc Gala Dinner 2020.

Vậy là một năm nữa lại trôi qua. Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 15 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.
PSC đã ngày một vững mạnh và trở thành ngôi nhà chung cho chúng ta – Cùng viết chung một giấc mơ lớn.

Tam Đảo Ngày 12/01/2020