Chuyến “Ra Khơi” Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của PSC Media

PSC MEDIA – KIẾN TẠO BẢN SẮC – GIONG BUỒM RA KHƠI

Ngày 18/06 vừa qua, tại du thuyền 5 sao Stellar of the seas , Công ty Cổ phần Truyền thông PSC (PSC Media) đã long trọng tổ chức chương trình sinh nhật kỷ niệm ngày thành lập Công ty (18/06/2004 – 18/06/2019).

 

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của đại gia đình PSC Media với những dấu ấn đáng nhớ. Hướng đến ngày thành lập Công ty, buổi sinh nhật vừa là để kỷ niệm vừa là để tri ân đến toàn bộ đối tác, nhà cung cấp, bạn bè thân hữu và đặc biệt để ghi nhận sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ CBCNV trong Công ty.

Với khẩu hiệu “PSC Media – Kiến tạo bản sắc – Giong buồm ra khơi”, cũng như một lời khẳng định rẳng “con thuyền” PSC Media luôn sẵn sàng đương đầu cùng với thử thách để vươn ra biển lớn.

Với không khí ấm cúng, đến tham gia chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Quang Thắng, Ban Tổng Giám đốc, cùng toàn thể anh/chị/em cán bộ công nhiên viên của Công ty.

Sau phần phát biểu khai mạc của Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị – anh Nguyễn Anh Tuấn, Ban Tổng Giám đốc cùng khách mời và toàn thể nhân viên trong Công ty đã cùng nhau cắt bánh và nâng ly chúc mừng PSC Media thêm một tuổi mới với những thành công và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh đáng nhớ khác trong buổi lễ: