HTV & BẠN – VƯỢT GIAN NAN: KỶ NIỆM CHƯƠNG HTV TRAO TẶNG PSC MEDIA

Ngày 12/12/2022, PSC Media đón tiếp đại diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) đến trực tiếp văn phòng công ty trao tặng kỷ niệm chương HTV & BẠN – Vượt gian nan.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – P.TGĐ TC của PSC Media (Bên trái) và Ông Nguyễn Hải Triều – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ truyền hình, Đài TH TP HCM (bên phải)

Đây là một trong những hoạt động nhằm thể hiện sự kết nối giữa đài TH TP HCM với các doanh nghiệp có đóng góp cho sự phát triển của Đài cũng như tạo ra cơ hội để giao lưu, kết nối, chia sẻ thấu hiểu giữa các doanh nghiệp và nhà Đài. Bên cạnh đó, đây cũng là tiền đề tạo ra các cơ hội hợp tác sâu rộng trong tương lai giữa PSC Media và HTV.

Ông Nguyễn Hải Triều – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ truyền hình, Đài TH TP.HCM chia sẻ: “Sau 2 năm dịch bệnh thì hôm nay Đài HTV mới có cơ hội để đến PSC Media giao lưu thân tình và tặng kỷ niệm chương coi như món quà tri ân của Đài HTV với PSC Media, trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý doanh nghiệp trong thời gian vừa qua”. Đại diện PSC Media, Phó TGĐ Tài chính, ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: “Thay mặt công ty PSC Media, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến HTV đã dành tình cảm trân quý đến công ty, PSC Media cũng sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để 2023 và các năm sau sẽ luôn là đối tác quan trọng của HTV, cùng nhau tiến xa và tạo ra những giá trị thiết thực cho khách hàng, cộng đồng, xã hội”.

Ông Nguyễn Hải Triều – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ truyền hình, Đài TH TP HCM (bên phải)

Hình ảnh kỷ niệm chương

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tình cảm của HTV! Hy vọng trong thời gian tới PSC Media và PSC Media sẽ luôn là đối tác quan trọng của nhau, cùng nhau phát triển xa hơn nữa!