PSC Media tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho CBNV

Trong hai ngày 10/12 và 12/12/2022, Công ty Cổ phần Truyền thông PSC Media đã tổ chức Chương trình Khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là hoạt động thường niên nhằm giúp cho cán bộ, nhân viên nắm bắt được tình hình sức khỏe bản thân.

TGĐ Nguyễn Anh Tuấn trong buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ

Toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty được khám, kiểm tra sức khỏe ở các gói dịch vụ tuỳ theo số năm làm việc tại công ty. Các chỉ số theo dõi sức khoẻ cơ bản được áp dụng trong đợt khám lần này bao gồm: Khám Nội, khám Mắt, khám Tai – Mũi – Họng, khám Thể lực, Phụ khoa, Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, Khám chức năng Thận – Gan, Nhóm máu, Chuẩn đoán hình ảnh thăm dò chức năng như siêu âm ổ bụng, tuyến giáp, điện tim, bàng quang, vú, chụp X-Quang,…, Bên cạnh đó là các gói tầm soát ung thư chuyên sâu.

Hoạt động thăm khám sức khoẻ thường niên nhằm phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng ngừa và chữa trị cho mọi người trong tổ chức. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Trên cơ sở kết quả thăm khám, Công ty sẽ có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị bệnh.

Thay mặt anh/ chị/ em trong Công ty xin được gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty! Hy vọng rằng mỗi cá nhân chúng ta sẽ luôn có tinh thần tự bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ của bản thân, để luôn khoẻ mạnh bên gia đình, người thân và tiếp tục đồng hành cùng PSC Media. Mỗi cá nhân khoẻ là một tập thể khoẻ!

Một số hình ảnh trong buổi khám: