PSC Media – Đơn vị có chương trình, phim ấn tượng năm 2022 của Đài truyền hình TP.HCM (HTV)

PSC Media được vinh dự tôn vinh tại Hội nghị khách hàng HTV năm 2022 với chủ đề “HTV & Bạn” được tổ chức vào ngày 03/12/2022 tại Nha Trang. Đây là dịp để Đài truyền hình TP HCM vinh danh các công ty truyền thông đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Đài nói riêng và của ngành truyền hình nói chung cũng như đánh giá lại kết quả và định hướng hợp tác giữa HTV và các khách hàng trong thời gian tới.

Giám đốc VPĐD PSC Media tại TP.Hồ Chí Minh – Trương Thị Thanh Thúy đại diện PSC Media nhận Bằng khen Tổng giám đốc Đài TH TP.HCM

Tại hội nghị, lãnh đạo Đài truyền hình TP.HCM và các đối tác đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2022, thảo luận các vấn đề liên quan đến quảng cáo và dịch vụ truyền hình năm 2023 và các năm tiếp theo. Qua đó, tìm ra những giải pháp nâng cao hiệu quả và thúc đẩy sự hợp tác giữa các bên.

Lãnh đạo PSC Media chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị khách hàng HTV năm 2022

Hội nghị khách hàng năm nay cũng là dịp để đánh giá các hoạt động kinh doanh quảng cáo, hoạt động liên kết sản xuất chương trình giữa Đài Truyền hình TP.HCM với các nhà sản xuất, đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng chương trình quảng bá, xây dựng thương hiệu và đưa ra định hướng phát triển cho hoạt động này trong thời gian tới.

Chúc cho sự hợp tác giữa HTV và PSC Media trong thời gian tới sẽ luôn bền chặt, phát triển, cùng nhau tạo dựng những chương trình, những dự án phim hay, hấp dẫn phục vụ đời sống tinh thần ngày càng nâng cao của khán giả. Bên cạnh đó, trong thời gian tới PSC Media cũng rất mong muốn cùng với HTV sẽ tạo ra những dự án truyền hình về cộng đồng, xã hội ý nghĩa, thiết thực mang lại giá trị trên thực tế cho bà con trên mọi miền Tổ Quốc.