PSC MEDIA TUỔI 19 – TOGETHER

Vậy là gần ½ chặng đường năm 2023 đã qua, một năm thật nhiều biến động, ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh và công ty ta cũng không ngoại lệ. Nhưng chúng ta vẫn đang CÙNG NHAU, từng chút một nỗ lực, bứt phá tiến lên, cùng nhau rực rỡ “cháy” hết mình như cái nắng hạ chói chang tháng 6. Tháng 6 cũng luôn là tháng rất đặc biệt với mỗi PSCer vì đó chính là ngày sinh nhật người tình chung của chúng ta – PSC Media 19 tuổi.

 

 

Trải qua một hành trình 19 năm cùng nhiều khó khăn lẫn cơ hội, vào ngày 18/06/2023 vừa qua tại Grand opera 2,Tầng 5, Tòa Wyndham Grand Flamingo cát Bà Resort tại Hải Phòng, PSC MEDIA trang trọng tổ chức buổi Gala Dinner với chủ đề chính “PSC tuổi 19 – Together” nhằm kỷ niệm 19 năm thành lập và phát triển, vừa nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy sự nhiệt huyết của các thành viên trong công ty. 

PSC Media của hiện tại- chúng ta đã trở thành một trong những Agency lớn với rất nhiều những thành tích được công nhận bởi VTV, HTV, THVL trao tặng bằng khen về những đóng góp, cống hiến trong nhiều năm vừa qua. Đây cũng được đánh dấu một chặng đường cùng bên nhau sát cánh của PSC Media. Đón chờ năm 20 tuổi với một tâm thế rạng rỡ, tích cực để cùng nhau bay thật cao bay thật xa, tiếp thêm sức mạnh để chinh phục những thành công mới, những đỉnh cao mới.

Chúc mừng sinh nhật PSC Media 19 tuổi! Chúc cho PSC MEDIA luôn luôn phát triển, luôn cùng nhau đồng hành trên con đường hướng tới thành công!

Trân trọng,

Ban Văn Hóa & Truyền Thông Nội Bộ