Tổ chức sinh nhật cho các thành viên PSC Media tháng 8

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của PSC Media, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian gắn kết để các phòng ban giao lưu chia sẻ với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở PSC niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên còn lại.

Tháng 8 đón chào sinh nhật của 6 thành viên PSC trong đó có Phó TGĐ kinh doanh Bùi Thanh Sơn. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.
Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực để công ty tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên toàn công ty luôn cùng nhau nỗ lực và xây dựng PSC ngày càng phát triển. 

Buổi sinh nhật Tháng 8 đã được tổ chức gần gũi ấm cúng tại công ty với những món quà, những lời chúc mừng từ Ban lãnh đạo và đồng nghiệp.
Buổi sinh nhật Tháng 8 đã được tổ chức gần gũi ấm cúng tại công ty với những món quà, những lời chúc mừng từ Ban lãnh đạo và đồng nghiệp.

Cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên PSC Tháng 8, nhiều niềm vui và luôn hạnh phúc 

Một số hình ảnh của buổi lễ