Việc tử tế tháng 3: Trái tim “hồng”

Với chủ đề “Trái tim hồng”, Việc tử tế tháng 3 những câu chuyện gắn bó với hành trình thiện nguyện của các nhân vật  được thực hiện bởi VTV Digital và PSC Media với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO).

Việc tử tế tháng 3 với chủ đề “Trái tim hồng” mang đến câu chuyện của những vị khách mời đến từ TP Hồ Chí Minh và Quảng Nam. Dù mỗi người ở độ tuổi, công việc khác nhau nhưng ê-kíp sản xuất đã tìm thấy những điểm chung của các nhân vật để tạo nên đường dây kết nối cảm xúc xuyên suốt chương trình.

Điểm nhấn của Việc tử tế tháng 3 là các nhân vật đã vượt chặng đường xa xôi để đến với trường quay của chương trình, mang theo những đồ vật qua đó gửi gắm những câu chuyện gắn bó với hành trình thiện nguyện của họ. Để các nhân vật dễ dàng chia sẻ câu chuyện của mình, ê-kíp Việc tử tế đã nỗ lực mang đến một không gian sân khấu ấm áp cùng cách trò chuyện chân thành từ người dẫn chương trình, nhờ đó mang đến cho khách mời những cảm xúc gần gũi.

Cùng với những chia sẻ xúc động tại trường quay, ê-kíp Việc tử tế mang tới nhiều phóng sự về công việc, cuộc sống của các nhân vật. Chuyến xe tử tế lan tỏa hành trình chia sẻ yêu thương của Việc tử tế cũng tiếp tục chuyển tải những món quà ý nghĩa dành tặng các nhân vật trong chương trình.

Đón xem Việc tử tế tháng 3: Trái tim hồng phát sóng vào 20h10 ngày 11/3 trên kênh VTV1!