GALA DINNER PSC MEDIA TUỔI 20 RỰC RỠ – CHẠM ĐỂ NỐI

Gala đánh dấu mốc PSC tròn tuổi 20 rực rỡ với chủ đề “CHẠM để NỐI” cùng nhau “CHẠM vào ký ức, CHẠM vào cảm xúc, CHẠM đến trái tim” để làm tiền để “Tiếp nối thế hệ, nối dài hơn nữa những giấc mơ trong tương lai.

Thấm thoát đã 2 thập kỷ kể từ ngày PSC Media ra đời, giống như âm hưởng và dòng chảy cảm xúc của bản hòa ca – ở hành trình ấy có lúc lắng đọng da diết, lúc cao trào sục sôi khí thế, tương ứng với đó là những lúc gập ghềnh, khó khăn hay những lúc hào quang rực rỡ. Đó là một hành trình thật đẹp vì mỗi PSCer như những nghệ sĩ tài hoa đã cùng nhau tạo nên những nốt nhạc bay bổng trong bản hòa ca mùa hạ bất hủ ấy.

Buổi lễ diễn ra thật ấn tượng với sự góp mặt của đông đảo khách mời, đối tác, và toàn thể nhân viên. Chúng ta đã cùng nhau ôn lại những thành tựu nổi bật, chia sẻ những kỷ niệm và hướng tới những mục tiêu mới trong tương lai.

Cám ơn các đối tác, đồng nghiệp, bạn bè đã ủng hộ hành trình của chúng tôi trong suốt chặng đường 20 năm. Sự ủng hộ và đồng hành của các bạn chính là động lực để PSC không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa.

 

#20namThanhLap #PSCMedia #Kientaobansac #Truyềnthông #Truyềnhình #GalaPSC20nam #Chamnoi