LỜI CẢM ƠN – PSC MEDIA SINH NHẬT 20 NĂM

Công ty Cổ phần Truyền thông PSC (PSC Media) được thành lập vào ngày 18/06/2004. Trải qua gần 02 thập kỷ xây dựng và phát triển, PSC Media đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, luôn nỗ lực hoàn thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Thật vinh dự và tự hào để giờ đây chúng tôi có thể cùng chia sẻ khoảnh khắc này cùng quý vị!
Trên hành trình 20 năm của PSC Media, bên cạnh sự nỗ lực và không ngừng đổi mới của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng hành, tận tụy và cố gắng của các thế hệ CBNV , không thể thiếu được sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng những gì đã đạt được trong 20 năm qua chính là sự tin tưởng, ủng hộ quý giá của Quý vị đã dành cho PSC Media.
Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi đơn vị đối tác, khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng PSC Media trong hành trình trở thành một đơn vị sản xuất chương trình Truyền hình và cung cấp các Dịch vụ truyền thông quảng cáo trọn gói hàng đầu Việt Nam. Nhân dịp cột mốc đặc biệt này, với sự trân trọng nhất, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp : “Tri ân sâu sắc – Thắt chặt niềm tin” tới Quý vị!